GIỚI THIỆU ALIBABA.COM

Alibaba.com là sàn thương mại điện tử E-commerce B2B của tập đoàn công nghệ Alibaba kết nối người bán là doanh nghiệp  xuất khẩu với người mua là doanh nghiệp nhập khẩu thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua bán hàng hóa quốc tế.

 

  • Quy mô hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ phục vụ hơn 40 nghành hàng công nghiệp.
  • Hiện tại có trên 10.000.000 khách hàng đang hoạt động và hơn 300.000 lượt nhà nhập khẩu tìm kiếm mua hàng mỗi ngày.
  • Theo thống kê, có hơn 150.000.000 doanh nghiệp đang là thành viên uy tín Global Gold Supplier của Alibaba.com với 5.900 danh mục sản phẩm bằng 16 ngôn ngữ khác nhau.

Sứ mệnh của chúng tôi

Là một phần của tập đoàn Alibaba, sứ mệnh của chúng tôi là giúp việc kinh doanh quốc tế trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi thực hiện bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp công cụ hoàn thiện để đưa sản phẩm tới khách hàng quốc tế và giúp người mua tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp nhanh chóng, tiện lợi.

Kết nối với khách hàng toàn cầu

Phát triển doanh nghiệp bằng cách trở thành người bán trên Alibaba.com, Quý công ty sẽ có cơ hội tiếp cận với một trong những nhóm khách hàng B2B tiềm năng và lớn nhất trên thế giới.

Xây dựng nền tảng trực tuyến - mọi lúc, mọi nơi

Alibaba.com giúp thiết lập gian hàng trực tuyến đồng thời xây dựng một thương hiệu quốc tế cho Quý Doanh nghiệp, hàng hóa của Quý Doanh Nghiệp sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới thông qua các công cụ giúp hiển thị hình ảnh, video, chứng nhận và toàn bộ danh mục sản phẩm với chức năng tải lên hàng loạt.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Alibaba.com cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng online 24/7. Khách hàng có thể kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng online vào bất kì thời điểm nào.

Ngoài ra, ASL Logistics là đối tác của Alibaba.com tại Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý DN xuyên suốt trong quá trình vận hành gian hàng và công việc kinh doanh online.

Đăng ký thông tin