Quản trị chuỗi cung ứng 4PL

ASL Logistics tự hào là doanh nghiệp logistics tiên phong triển khai thành công dịch vụ Đại lý hải quan kết hợp dịch vụ Quản trị chuỗi cung ứng 4PL cho khách hàng. Đây là dịch vụ mới mà ASL Logistics đã ứng dụng công nghệ chuyển đổi số quản trị toàn bộ chuỗi ứng 4PL cho khách hàng.

Trong đó, ASL Logistics chịu trách nhiệm quản lý các nhà cung cấp và chuỗi cung ứng nguyên phụ liệu, vật tư cho các nhà máy, đảm nhận việc quản lý toàn bộ hoạt động xuất nhập khẩu cho công ty khách hàng từ khi có thông tin Đơn đặt hàng. ASL Logistics sẽ tiếp nhận tư vấn toàn bộ thủ tục để nhập khẩu lô hàng như tư vấn mã HS CODE; hỗ trợ cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý liên quan đến hải quan và các luật định; thực hiện thủ tục hải quan tại cửa khẩu và giao hàng về kho đúng thời hạn quy định.

Đồng thời, ASL Logistics sẽ kết nối với các Sub-contractor (nhà thầu phụ) là các FWD, căn cứ vào  khả năng cung ứng dịch vụ của họ để phân phối các lô hàng cho các FWD này thực hiện thủ tục giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Tất cả các hoạt động xuất nhập khẩu của công ty khách hàng được quản lý trên một nền tảng công nghệ số do chính ASL Logistics xây dựng và vận hành, tại đây khách hàng có thể theo dõi được tiến trình của các lô hàng cũng như đánh giá KPI cho các FWD và được ASL Logistics báo cáo hàng tháng.


Giao diện đăng nhập Platform phần mềm dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng 4PL

Năm 2022, ASL Logistics vinh dự trở thành nhà cung cấp dịch vụ Đại lý hải quan và Quản trị chuỗi cung ứng 4PL cho Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam với 6 nhà máy bia tại Tiền Giang, TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam và Hà Nội.

Dịch vụ 4PL Logistics giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng thông qua phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp Logistics từ khâu cung cấp nguyên phụ liệu đầu vào, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh, tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

 

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng

Điện thoại liên hệ

Địa chỉ email

     ASL Hồ Chí Minh

     +84-28 3512 9759

     pricing@asl-corp.com.vn

     ASL Hải Phòng

     +84-225 326 0906

     aslhp@asl-corp.com.vn

     ASL Đồng Nai

     +84-251 883 6018

     asldn@asl-corp.com.vn

     ASL Bình Dương

     +84-274 366 2707

     aslbd@asl-corp.com.vn

Các thủ tục, dịch vụ liên quan: Vận chuyển đường biểnVận chuyển hàng khôngVận chuyển hàng lẻKhai thuê hải quanVận tải nội địa, Quản trị chuỗi cung ứng 4PL,Vận chuyển hàng dự ánVận chuyển đa phương thứcDịch vụ kho bãiVận chuyển hàng đi MỹChuỗi dịch vụ cung ứng lạnhDịch vụ thương mại điện tửVận chuyển xuyên biên giới Lào-Campuchia.

iconbx
arrow-topw