Chính sách Công Ty

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

Tự hào là một trong những công ty giao nhận hàng đầu được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 với chính sách cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. ASL Logistics đã xây dựng thành công và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 dựa trên sự hiểu biết và ý thức chấp hành của toàn thể thành viên trong Công ty, nhằm mục tiêu liên tục cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ASL Logistics.

Để thực hiện và duy trì chính sách chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, ASL Logistics đã họach định những mục tiêu chất lượng cụ thể sau đây:

  • Cung cấp dịch vụ giao nhân vận chuyển đa phương thức Theo tiêu chuẩn của FIATA, IATA.
  • Vận chuyển và giao hàng tới khách hàng đúng thời gian quy định.
  • Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
  • Đào tạo và tái đào tạo tất cả nhân viên về nghiệp vụ để đảm bảo đạt được kỷ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Áp dụng, duy trì và luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015

 

CHÍNH SÁCH KINH DOANH:

Tập thể ASL Logistics luôn luôn quan tâm, chia sẻ, cải tiến và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu  của khách hàng.

Đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuỗi vận chuyển đa phương thức toàn cầu, chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển khép kín, dịch vụ tích hợp 4PL, trở thành bạn đồng hành cùng các nhà đầu tư sản xuất.

Sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển cũng như liên kết chặt chẽ với các hãng vận chuyển trên thế giới để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ  vận tải.

 

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

ASL Logistics luôn quan tâm đến chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân trong sự nghiệp phát triển của công ty.

ASL Logistics tự hào với đội ngũ nhân viên luôn tận tụy với công việc, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

ASL Logistics là ngôi nhà chung thứ hai cho một tập thể đoàn kết vững mạnh, trong đó mọi thành viên đều chân thành và chia sẻ với nhau.

iconbx
arrow-topw