Sự kiện và chương trình đào tạo

ASL Logistics vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt: Tôn vinh 200 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu

Đây là năm thứ 2 liên tiếp ASL Logistics vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, minh chứng cho những nỗ lực, đóng góp thiết thực mà ASL Logistics đã thực hiện cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Trong thời gian qua, ASL Logistics đã tham gia tích cực, hiệu quả, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh; vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Xem thêm

GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG CỐ VẤN HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHỦ ĐỀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ DOANH NGHIỆP LOGISTICS VIỆT NAM GIAO NHẬN HÀNG CONTAINER ĐI MỸ AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP.

Ngày 30/03/2022, Hội đồng doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam –VLA tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Làm như thế nào để doanh nghiệp Logistics Việt Nam giao nhận hàng container đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp​.

Xem thêm

Bóng hồng ASL Logistics ngập tràn trong tiếng cười và những món quà ý nghĩa nhân ngày lễ 8-3

8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên khắp thế giới. Bên cạnh những đóa hoa, món quà và một lời chúc chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 chắc chắn sẽ làm những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình cảm động.

Xem thêm

ASL LOGISTICS ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG FMC (US FEDERAL MARITIME COMMISSION)

Sau một thời gian chuẩn bị và đệ trình các giấy tờ theo yêu cầu của Ủy ban hàng hải liên bang Mỹ (FMC), đơn xin giấy phép nhà vận tải trung gian của ASL Logistics đã chính thức được chấp nhận với số đăng ký: 030561-001.

Xem thêm

ASL LOGISTICS TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO CẨM NANG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Ngày 19/02/2022 vừa qua, ASL Logistics đã tổ chức chương trình đào tạo “Cẩm Nang Dịch Vụ Khách Hàng” tại chi nhánh ASL Bình Dương. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, “đào tạo con người là nền tảng cốt lõi”, ASL Logistics luôn luôn không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến để xây dựng một ASL vững mạnh, là lựa chọn đáng tín cậy của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Xem thêm

Buổi trao quà Tết cho bà con phường Lái Thiêu xuân 2022

Không khí mùa xuân đang tràn về khắp nơi, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người chưa có được niềm vui xuân trọn vẹn. Đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với một năm bị dịch bệnh Covid-19 tàn phá làm mất kế sinh nhai của bà con thì để có được một cái tết ấm no năm nay sẽ là một điều xa xỉ. Hiểu được những khó khăn mà bà con gặp phải, với cái tâm hướng về cộng đồng đã thôi thúc ASL Logistics tổ chức các hoạt động xuân thiện nguyện như một lẽ tự nhiên.

Xem thêm

LỄ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ASL LOGISTICS

Ngày 22 tháng 01 năm 2022 vừa qua, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL logistics) tại TP HCM đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty ASL Logistics” với sự tham dự của bà Võ Thị Phương Lan- Tổng giám đốc kiêm Chủ tich hội đồng quản trị ASL Logistics, các Quý khách mời, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Xem thêm

TGĐ ASL Logistics vinh dự nhận giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng năm 2021”

Ngày 29/11/2021, tại Hà Nội, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng năm 2021” với chủ đề “Chủ động thay đổi để thích ứng và phát triển”. Trong buổi lễ, đã có 60 nữ doanh nhân tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng.TGĐ ASL Logistics vinh dự nhận giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng năm 2021”

Xem thêm

TGĐ VÕ THỊ PHƯƠNG LAN (ASL LOGISTICS) ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2021

ASL LOGISTICS là một trong những đơn vị Logistics đồng hành cùng Ban Tổ chức năm nay,  Võ Thị Phương Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL LOGISTICS) là thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam năm 2021, tham gia với sứ mệnh ươm mầm ước mơ cho nguồn nhân lực chất lượng cao tương lai của ngành logistics Việt Nam.

Xem thêm

ASL LOGISTICS TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MUA VACINE NGỪA COVID-19

ASL LOGISTICS TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MUA VACINE NGỪA COVID-19 ĐỂ TIÊM PHÒNG MIỄM PHÍ 100% CHO TOÀN THỂ CBCNV, ĐỒNG THỜI HỔ TRỢ NGƯỜI THÂN LÀ VỢ/ CHỒNG CBCNV 50% CHI PHÍ

Xem thêm