Nội bộ

LỄ TRAO QUÀ KHUYẾN HỌC NĂM HỌC 2022-2023 CHO CON EM CÁN BỘ - NHÂN VIÊN ASL LOGISTICS

Ngày 24/07/2023

Sáng ngày 23/07/2023, ASL Logistics đã tổ chức chương trình “Lễ trao quà khuyến học năm học 2022 - 2023” với sự góp mặt hơn 50 con em của các CBCNV đang công tác tại ASL Logistics.

Mở đầu chương trình là chuỗi các hoạt động hoạt náo sôi động với thông điệp gửi gắm yêu thường và lồng ghép các bài học về cuộc sống và gia đình, BTC chương trình mong muốn mang đến một sân chơi vui nhộn cho toàn thể các cháu thiếu nhi và phụ huynh đang đồng hành cùng ASL Logistics.

Song song đó là hoạt đông trao tặng các phần quà khuyến học, tuyên dương các cháu có kết quả học tập tốt trong năm vừa qua. Đây cũng chính là sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty nhằm hỗ trợ, động viên và khích lệ tinh thần cho các cháu đã có nhiều nỗ lực trong học tập.

Cũng như tiếp bước thêm cho con em Cán bộ - Nhân viên, Ban lãnh đạo cũng đã dành hai phần học bổng dành cho hai con em vì đã hoàn thành đợt thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa qua và xuất sắc ghi danh tên mình vào cánh cửa giảng đường đại học, đó như là một lời khích lệ, động viên và quan tâm sâu sát không chỉ với Cán bộ - Nhân viên đang công tác tại doanh nghiệp mà còn có các hậu phương phía sau để Ba, Mẹ các em có thêm sự động viên và an tâm công tác.


Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Bà Võ Thị Phương Lan đã trao tặng 2 phần học bổng dành cho 2 con em CB-NV đã đạt đại học của năm nay.

ASL Logistics hy vọng chương trình sẽ là những ký ức đẹp của tuổi thơ dành cho các cháu và cũng là nguồn động lực để các cháu có một tâm thế thoải mái, tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào mùa tựu trường sắp tới và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: