Nội bộ

Vận chuyển nội địa: Nhanh chóng - an toàn - đúng thời gian

Vận chuyển nội địa: Nhanh chóng - an toàn - đúng thời gian

vận chuyển nội địa, vận tải nội địa, dịch vụ vận chuyển nội địa, vận chuyển container

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận hàng đầu tại Việt Nam, ASL xác định vận chuyển đa phương thức nội địa là một trong những dịch vụ cốt lõi của công ty. Do đó bên cạnh ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng, ASL còn tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, phương tiện vận chuyển.

Để phục vụ việc vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả, ASL đã đầu tư hơn 30 container, xe tải và 50 sơmi rơmoóc. Với những phương tiện vận chuyển sẵn có, ASL đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội địa đến tất cả các tỉnh thành trong nước với giá cạnh tranh, chất lượng và uy tín, các dịch vụ tiêu biểu:

Ngoài việc tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, ASL luôn đặt yếu tố an toàn trong vận chuyển lên hàng đầu, nên thường xuyên cử cán bộ quản lý vận tải, đội ngũ tài xế và thợ máy tham gia các khóa đào tạo cập nhật kiến thức về giao thông, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

ASL còn đầu tư xây dựng bãi đậu xe hơn 5,000m2 tại Thuận An, Bình Dương và trung tâm bảo hành, bảo trì tiêu chuẩn để chủ động bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt, an toàn.

Tất cả phương tiện vận chuyển của ASL đều được trang bị hệ thống định vị GPS kết nội trực tuyến thông qua website của ASL: www.asl-corp.com. Khách hàng có thể theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển 24/7.

Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn, môi trường làm việc trực tuyến linh động, công ty ASL cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa an toàn và đúng thời hạn.