Tin tức thị trường

ĐƯA SẢN PHẨM VIỆT RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI THÔNG QUA KINH DOANH TRỰC TUYẾN TRÊN SÀN TMĐT ALIBABA.COM

Hiện nay, việc xuất khẩu hàng hoá trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ nền tảng Internet và sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, nổi bật nhất là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Alibaba.com.

Sàn TMĐT Alibaba.com ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng và độ phủ sóng toàn cầu với hơn 150 triệu thành viên đăng ký và nhận hơn 300,000 yêu cầu hỏi hàng mỗi ngày, có quy mô hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ phục vụ hơn 40 ngành hàng công nghiệp. Song song đó, những hiệp định thương mại được ký kết tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà xuất khẩu địa phương đẩy mạnh hoạt động sản xuất và quảng bá thương hiệu ra thị trường quốc tế. Chính những điều này đã thu hút các nhà nhập khẩu khắp nơi trên thế giới tham gia chuỗi hoạt động bán hàng trực tuyến và tìm kiếm nhà cung ứng tiềm năng cho mình tại các quốc gia này.

Nắm bắt được xu hướng xuất khẩu thời đại 4.0, Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) đã hợp tác và trở thành đối tác chính thức của Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam vươn tầm thế giới từ năm 2018.

Đến với ASL Corp, các doanh nghiệp xuất khẩu vừa và nhỏ sẽ được hỗ trợ đào tạo về nghiệp vụ Marketing Online thông qua E-commerce B2B, tư vấn nghiệp vụ kinh doanh quốc tế và các giải pháp logistics chuyên nghiệp theo yêu cầu của nhà nhập khẩu cho từng loại hàng hóa. Từ đó tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh, quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và đẩy mạnh xuất khẩu hàng Việt thành công ra thị trường thế giới.

Phát biểu từ Bà Võ Thị Phương Lan – TGĐ Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL Corp) khi nắm bắt được xu hướng ứng dụng thương mại điện tử trong việc xuất khẩu hàng hóa trực tuyến: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các thành viên, đối tác Việt Nam từ thanh toán, xây dựng website, thiết lập các gian hàng trưng bày cho đến hướng dẫn sử dụng các công cụ trên Alibaba.com và đặc biệt hơn hết là dịch vụ trọn gói về logistics, để giúp cho hàng hóa của doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng với chi phí tối ưu nhất

Lựa chọn đồng hành cùng ASL CorpAlibaba.com, nghĩa là bạn lựa chọn cùng chúng tôi “Đưa sản phẩm của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới”. Để tìm hiểu thêm dịch vụ thương mại điện tử của ASL CORP và các câu chuyện thành công từ những nhà bán hàng Việt Nam, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại website: www.asl-corp.com/