Nội bộ

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG SÀI GÒN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI ASL LOGISTICS

Ngày 21/11/2022

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ của sinh viên.

Sáng ngày 21/11/2022, ASL Logistics phối hợp với Trường Cao đẳng Văn Lang sài Gòn tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Logistics và Thương mại điện tử tham quan và giao lưu với quản lý cấp cao tại trụ sở công ty ASL Logistics.

Thông qua chương trình trải nghiệm thực tế tại ASL Logistics, sinh viên có cơ hội được tham quan doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic.

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về:

  • Vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty.
  • Cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, các tiêu chí tuyển dụng mà công ty cần ở ứng viên.
  • Những chia sẻ trong suốt quá trình làm việc của các lãnh đạo trong doanh nghiệp.


Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên cảm nhận được phần nào văn hóa tại ASL Logistics đồng thời nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của công ty để đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực.

Qua buổi giao lưu và tham quan VP làm việc của ASL Logistics, các bạn sinh viên ngành Logistics và Thương mại điện tử của trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn đã có cho mình rất nhiều kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và giúp định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai rõ nét hơn.

Văn Tiến