Hoạt động xã hội

ASL LOGISTICS VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI ĐỒNG TƯ VẤN TƯ VẤN – HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA PHÍA NAM

Ngày 24/02/2024

Sáng ngày 24/02/2023, tại TP.HCM đã diễn ra Chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Hội Đồng Tư Vấn – Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Quốc Gia Phía Nam. Tại buổi lễ, đã diễn ra hoạt động khen thưởng và tri ân đối với các cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp cho hội đồng.

Từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo ASL Logistics không chỉ chú trọng vào việc kinh doanh hiệu quả mà còn mong muốn góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững, ươm mầm nên những tài năng lãnh đạo trẻ Việt Nam. Nhìn lại chặng đường 10 năm cùng đồng hành và hoạt động tích cực của ASL Logistics cùng Hội đồng, bà Võ Thị Phương Lan – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty ASL Logistics, nguyên Chủ tịch Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia Phía Nam, không khỏi bồi hồi và tự hào vì đã cống hiến và góp sức vào xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng Hội đồng thực hiện sứ mệnh “Ươm mầm khát vọng doanh nhân” làm nên những thành quả tốt đẹp trong suốt hành trình 1 thập kỷ. 

Không dừng lại ở đó, năm 2024, ASL Logistics tiếp tục đồng hành cùng Hội đồng với vai trò là Nhà Tài Trợ Kim Cương cho các hoạt động khởi nghiệp quốc gia. ASL Logistics đã được Hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam khen thưởng và tri ân vì đã đồng hành và tài trợ 10 liền từ năm 2014 – 2023 cho chương trình khởi nghiệp quốc gia.

Trong thời gian tiếp theo, ASL sẽ tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ và đồng hành cùng Hội đồng và góp phần nâng cao các hoạt động tư vấn, đào tạo cho các dự án khởi nghiệp của thanh niên, sinh viên tại khu vực phía Nam giúp cho các dự án khởi nghiệp có thể phát triển thành doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác của chương trình: